Public
Authored by David james

Tại sao World Cup-Winning All Black Dan Carter đã tăng hơn nửa triệu đô la vào tháng trước

Tất cả Black Dan Carter có thể đã từ chức từ bóng bầu dục, nhưng điều đó đã không ngăn cản anh ta gây quỹ vì một mục đích cao cả thông qua cơ sở mới của mình. Bằng cách nói với 8Xbet vào ngày 20 tháng 10, Dan và nhóm của anh ấy đã tạo điều kiện cho một cuộc thi đá tại Công viên Eden ở Auckland, New Zealand, nơi đã thu hút hơn $ 540.000. Mục tiêu của Carter là tăng $ 500.000; nhưng anh ta tiếp tục tăng kỳ vọng hiện tại và cuối cùng đã vượt qua nó hơn $ 40.000! Tiền mặt được đưa lên liên quan đến Hiệp hội bệnh cơ tim phì đại (HCMA), một hiệp hội mà cha của Carter trải qua.

Mục tiêu của Dan Carter Vào thời điểm bạn có một trong những đối thủ cạnh tranh được đền bù hào phóng nhất của New Zealand ghé thăm môi trường làm việc của bạn và chào mừng bạn chạy theo anh ta, thật khó để nói không. Cầu thủ bóng bầu dục All Black 32 tuổi đã có mặt ở Auckland vào ngày 23 tháng 6, như một thành phần của Kickstart Kicksquad của Dan Carter tại đường lái xe cam kết của Eden Park.

Sự tự tin của anh ấy vào việc anh ấy đang làm Một chút trò chơi là về sự chắc chắn, và có lẽ không có đối thủ nào chắc chắn hơn Cristiano Ronaldo của Real Madrid. Tiền đạo người Bồ Đào Nha rất chắc chắn về khả năng ghi bàn của mình đến nỗi anh thề sẽ đưa tiền mặt cho từng mục tiêu anh ghi được trong cuộc thi cúp thực tế năm ngoái.

Anh ấy đang làm cho một sự khác biệt Trung tâm Muhammad Ali Parkinson tại Viện Thần kinh Barrow. Trung gian cam kết phát triển hơn nữa sự cân nhắc cho những người bị nhiễm bệnh Parkinson, hỗ trợ họ xử lý các tác dụng phụ của họ và tiếp tục cuộc sống tốt hơn thông qua công bố logic, đi học và xem xét bệnh nhân. Một trong những huyền thoại phá kỷ lục của tôi có Parkinson vì vậy tôi rất lo lắng khi giúp họ trong mọi khả năng có thể hiểu được.

Sự nhiệt tình anh ấy dành cho nó Carter không có gì nghĩ về bóng bầu dục, Carter nói. Đó là cuộc sống của tôi, đó là tôi. # Rugby là thứ anh sẽ không bao giờ từ bỏ. Mặc dù thực tế là có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn khác ngoài kia trả tiền tổng thể tốt, anh quyết định đặt toàn bộ con người của mình vào bóng bầu dục để xem mức độ nhiệt tình mà anh sở hữu cho nó. Đó là những gì sự thịnh vượng của anh ấy thể hiện: năm 2017, anh ấy đã trở thành một trong hai cá nhân đơn giản trong lịch sử đạt được 1.000 trọng tâm thử nghiệm.

Rằng anh ấy rất tận tâm với nó Người đàn ông 35 tuổi này đã ở với bóng bầu dục New Zealand bắt đầu từ khoảng năm 2000, khi anh ta được chứng thực là một thiếu niên. Anh vẫn tập trung vào nó trong khi những cầu thủ hàng đầu khác đã bắn vào các trò chơi khác nhau - và giành được hai World Cup bóng bầu dục vào năm 2011 và 2015. Nghĩa vụ của anh ta là duy trì trong một thời gian dài ngụ ý rằng anh ta sẵn sàng đưa vào đó nhiều hơn là ai đó làm việc xung quanh giữa các nghề nghiệp hoặc ơn gọi có thể trải qua toàn bộ ý nghĩa quan trọng của anh ta đầu tư.

5 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment